Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Xe tải chuyên dụng giá rẻ

http://xetaichuyendunggiare.com


Nên chọn dự án nào ở quận Gò Vấp

Hiện nay thị trường BĐS, dự án được tung ra khá nhiều do nguồn cầu của thị trường đang lớn dần. Và băn khoăn lớn nhất của khách hàng là tìm được căn hộ phù hợp nhất

Hiện nay trên thị trường BĐS, các dự án căn hộ được tung ra khá nhiều do nguồn cầu của thị trường đang lớn dần. Và sự băn khoăn lớn nhất của khách hàng chính là tìm được căn hộ nào phù hợp nhất về uy tín, chất lượng và tài chính?

Xem thêm: Nên vay gói 30000 tỷ mua nhà hay không?

noithatdreamhome

Nếu bạn biết được sự phát triển của quận Gò Vấp, chúng tôi có một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tại nơi đây.

Dự án Căn hộ Dream Home 2 Gò Vấp là một quận ngay sát trung tâm TPHCM, dân cư đông đúc, cạnh sân bay  quốc tế Tân Sơn Nhất nên có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Là một quận nằm trong vành đai phía Bắc của TPHCM, giáp với các quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Điều này thuận lợi phát triển kinh tế cũng như xã hội của quận…..

Chính vì những lợi thế trên mà các nhà đầu tư đang đổ về Gò Vấp để phát triển các dự án bất động sản, điển hình như: Khang Gia, 8X Thái An, Sunview 3, Thiên Lộc…và đặc biệt nổi trội là dự án Dream Home.

image svr 1 2 20150112142519799

Dream Home 1 được tung ra thị trường vào tháng 6/2013 với vị trí vô cùng thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, thiết kế rất đẹp và thông minh, đồng thời nằm trong gói vay 30,000 tỷ của chính phủ - dự án Dream Home 1 với hơn 500 căn hộ đã có chủ sở hữu chỉ trong một thời gian ngắn, tạo nên một cơn sốt bùng nổ thị trường BĐS vào thời điểm đó.

Hiện nay Dream Home 1 đã làm lễ cất nóc xây dựng đúng tiến độ, và để tiếp nối thành công của dự án này, chủ đầu tư Nhà Mơ đã quyết định tung ra dự án Dream Home 2 với rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ thành công rực rỡ hơn Dream Home 1 với nhiều tiện ích vượt trội, thiết kế đẹp đồng thời có mối liên hệ ti  ện ích với Dream Home 1, tạo cho cư dân một môi trường sống lý tưởng nhất có thể.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Ngọc