Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Xe tải chuyên dụng giá rẻ

http://xetaichuyendunggiare.com


300 triệu mua nhà phố có khả thi không?

Tôi có 300 triệu và muốn mua một căn nhà phố tại Hồ Chí Minh, phương án nào tối ưu dành cho tôi khi giá nhà đang tăng rất nhanh?

Phương án mua nhà phố như thế nào khi bạn có 300 triệu, có lẽ giải pháp là hầu như không tối ưu khi số tiền ít ỏi mà nhu cầu ở liền và nhà phố thì rất khó phải không. Hôm nay chúng tôi chia sẽ cho bạn một giải pháp.

Xem thêm: Năm 2015 phân khúc nào nổi bật

nha gia re

Khi có 300 triệu thì dù bạn có muốn ở nhà phố thì cũng không thể mơ tới khi mua nhà phải trả liền một lần mà không có căn nhà nào được được mà giá 300 triệu cả. Ngay từ lúc này bạn sẽ nghĩ về căn hộ trả góp phải không nào?

Căn hộ thì nhiều lắm hiện nay trên thị trường có rất nhiều ví dụ như dự án An Gia Star ngay Bình Tân giá chỉ 599 triệu thì 300 triệu bạn có cơ hội sở hữu nó nhưng bạn không muốn và chỉ muốn ở nhà phố thì giải pháp nào?

nha pho gia re

Giải pháp bạn muốn ở nhà phố chỉ 300 triệu hiện nay  chúng tôi có 1 giải pháp sau. Bạn cần tìm không phải căn  nhà 300 triệu mà bạn sẽ mua căn nhà 800 triệu ở quận 12 chẳng hạn. Giá 800 triệu là sở hữu căn nhà 1 lầu hoành tráng. 

Phương án tài chính là bạn sẽ trả 300 triệu  cho chủ nhà và 500 triệu bạn cầm sổ hồng đi vay ngân hàng và hàng tháng trả lãi rất thấp chỉ từ 5 triệu/tháng. 

Nếu bạn không đi vay thì bạn ở nhà thuê hàng tháng cũng thấp nhất 3 triệu. Với phương án này thì chỉ cần bạn cố gắng thêm  một ít 5 triệu/tháng trong vài năm là có thể sở hữu ngay căn nhà này trong thị trường bất động sản đang lên

Giờ đây giải pháp 300 triệu mua nhà phố không còn khó nữa phải không các bạn. Chúc các bạn thành công. Cần tư vấn chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Ngọc